• 0918992572

CÁC LOẠI SƠN DÙNG CHO KẾT CẤU THÉP

Các loại sơn phủ bề mặt kết cấu thép

Sơn kết cấu thép được sử dụng 3 loại chính: sơn Alkyd, sơn Epoxy và sơn PolyUrethane (Pu)

Sơn Alkyd

Sơn alkyd là loại sơn phổ biến dùng để sơn các cấu kiện kết cấu thép.

Sơn kết cấu có 2 loại: sơn chống rỉ và sơn phủ trang trí.

Sơn kết cấu thép được ứng dụng cho nhiều dạng công trình: cổng, tường rào, lan can ban công, dàn mái nhà ở dân dụng, tòa nhà văn phòng, kết cấu các nhà máy nhà xưởng, khung thùng xe tải vận chuyển hàng hóa…

Đặc điểm của sơn kết cấu thép Alkyd :

 • Vì là sơn 1 thành phần nên rất dễ và tiện lợi khi thi công
 • Sơn khô nhanh và khả năng bám dính tốt
 • Khả năng chống rỉ sét tốt và bền màu trong môi trường ăn mòn thường
 • Màu sắc: Thông thường sơn chống rỉ alkyd có màu xám (ghi) và màu nâu đỏ, còn sơn phủ kết cấu thép alkyd có nhiều màu sắc lựa chọn: Ghi sáng, ghi tối, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng…
 • Độ phủ của sơn alkyd: Độ phủ của sơn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bề mặt cần sơn, tay nghề và thiết bị dụng cụ sơn, công tác chuẩn bị bề mặt và mục đích sử dụng. Với hàng kết cấu thép thông thường, cấu kiện thường được sơn 1 lớp chống rỉ và 2 lớp sơn màu. Tổng chiều dày màng sơn ~ 75 micro mét

Một số sơn Alkyd tốt nhất hiện nay :

Một số sơn Alkyd tốt nhất hiện nay :

JOTUN PILOT II

JOTUN PILOT II là loại sơn thuộc hãng Jotun, loại sơn 1 thành phần khô oxy hóa gốc alkyd. Sản phẩm Jotun Pilot II này có bề mặt hoàn thiện bóng với độ bền bóng tốt. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

Sơn Jotun Pilot II được đề nghị dùng làm lớp phủ ngoài hoàn thiện và cho mục đích sơn dậm vá . Sử dụng cho buồng máy, mạn khô và cấu trúc thượng tầng. Thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp.

Màu sắc:  Ivory White 566, Yellow 414, Orange 436, Yellow 258, Red 967 (Ral 3000), Ral 1004, Red 49, White, Black, Ral 3013, Tomato Red 2079, Ral 2001, Yellow 2, Green 137, Signal Green 7075, Ral 6032, Green 431, Green 437, Blue 139, Blue 599, Blue 129, Grey 38, grey 136, Grey 403, Light grey 967, Ral 7035, grey 433, grey 149, grey 456, ral 7000, ral 5002, ral 5005, ral 6000, ral 6001, ral 6011, ral 1003, ral 1015, ral 3020, ral 8017, ral 9001.

KCC LT313

Sơn dầu Alkyd KCC LT313 là lớp sơn hoàn thiện gốc nhựa Alkyd dùng cho tàu biển và kết cấu thép. Có tính năng chống và kháng lại tia nắng mặt trời, nước biển, dầu khoáng sản và chịu được những nhiệt độ tồn tại bình thường trong hệ thống nước làm lạnh

ĐẶC ĐIỂM Màu sơn Alkyd KCC LT313: Nhiều màu

Sơn KCC Màu trắng 1000 white, trắng sữa Ral 9010 pure white, màu xám nhạt ral 7047 telegrey 4; màu xam VB 0028 2.7pb 7.8 /1.0; màu xanh lá 4440 holly green; màu xanh 4427 haze green; màu xanh GM 551 ( 4.1G 4.3/7.3); màu xám 1280 Medium grey; màu xanh Ral 6017 may green; màu xanh 4430 signal green, màu xanh nhạt 4437 light yellow green; màu đỏ 2210 Post office red;Màu đỏ Ral 3000 flame red; màu cam 2280 orange; màu vàng cát 3338 sand; màu kem 3305 cream; màu vàng 542 yellow; màu vàng chanh 2.5y8/12 lemon yellow; maù vàng 3000 yellow, màu kem nhạt 3094 milky; màu xanh da trời  634 blue,màu xanh 5577 mermad; màu xanh ral 5012 light blue màu xanh đậm 5445 deep purlish blue; màu xanh 5000 navy blue.

Sơn Epoxy 2 thành phần

Sơn epoxy là loại sơn gồm 2 thành phần: Thành phần A (phần sơn) và thành phần B (chất đóng rắn)

Sơn epoxy cho kết cấu thép có khả năng chống mài mòn với sức đề kháng tốt với nước biển, dầu thô, dầu nhiên liệu và mài mòn.

Đặc điểm của sơn kết cấu thép Epoxy:

 • Sơn epoxy dùng cho kết cấu thép áp dụng được trên cả thép mới hay cũ. Tuy nhiên, độ bám dính của sơn Epoxy không tốt bằng sơn Alkyd, do đó công tác vệ sinh và tạm nhám  bề mặt kết cấu thép là rất quan trọng để đảm bảo màng sơn là đảm bảo ko bị bong tróc, sứt mẻ.
 • Không giống như sơn kết cấu thép alkyd, sơn epoxy sau vài tiếng bị đóng rắn sau khi trộn 2 thành phần với nhau do đó chỉ nên trộn lượng sơn vừa đủ để thi công hết trong khoảng thời gian sống của sơn, tránh lãng phí.
 • Sau khi trộn xong sơn, dùng ru lô, cọ quét sơn hoặc máy phun sơn phủ trực tiếp sơn epoxy kết cấu thép lên bề mặt cần sơn.

Một số sơn Epoxy tốt nhất hiện nay :

Một số sơn Epoxy tốt nhất hiện nay :

SƠN KẾT CẤU THÉP JOTUN PENGUARD TOPCOAT

Sơn epoxy hai thành phần Jotun Penguard Topcoat đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm Jotun Penguard Topcoat này có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng trung bình. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

Sơn epoxy hai thành phần Jotun Penguard Topcoat

 • Penguard Topcoat Comp A:  4 phần
 • Penguard Comp B:  1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh:  Jotun Thinner No. 17

SƠN EPOXY JOTUN KẾT CẤU THÉP TRONG NHÀ

SƠN KẾT CẤU THÉP KCC ET5740

Sơn phủ epoxy dùng cho kim loại, kết cấu thép KCC ET5740 là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy có khả năng chống lại sự ăn mòn của nước biển, các loại dầu kể cả dầu thực vật, dầu động vật gây ra cho bề mặt kim loại, sắt thép.

Sơn epoxy kết cấu thép KCC ET5740 dùng được cho cả trong và ngoài nhà.

Sơn Poly Urethane (PU)

Sơn kết cấu thép PU dùng để bảo vệ lâu dài cho các thiết bị máy móc, kết cấu sắt thép nội ngoại thất, bồn chứa công nghiệp, hệ thống ống ngầm, ống gió, kết cấu cầu, tàu thuyền…

Đặc điểm của sơn PU

 • Sơn PU Khô nhanh, bề mặt cứng
 • Chịu mài mòn, va đập tốt
 • Chống chịu được với môi trường ăn mòn khắc nghiệt
 • Chịu UV, dung môi, hóa chất rất tốt
 • Bám dính rất tốt trên bề mặt lớp sơn chống gỉ hệ Epoxy, alkyd đã được làm sạch
 • Màu sắc sơn PU đa dạng giống như sơn alkyd và sơn Epoxy
 • Quy cách đóng gói và độ phủ của sơn kết cấu thép polyurethane tương tự như sơn epoxy kết cấu thép 2 thành phần.

Cách sử dụng sơn PU

Các bước tiến hành thi công và những lưu ý tương tự như khi thi công sơn epoxy. Số lớp thi công là 1 lớp sơn lót epoxy chống rỉ + 02 lớp sơn phủ.

Một số sơn PU tốt nhất hiện nay :

Một số sơn Pu tốt nhất hiện nay :

SƠN KẾT CẤU THÉP JOTUN HARDTOP AX

Sơn phủ 2 thành phần Jotun Hardtop AX là sơn gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, Phần trăm thể tích rắn lên tới 63%, ưu thế  này sẽ làm giảm lượng sơn sử dụng so với Hartop AX khi được sơn với cùng chiều dày màng sơn khô. Có thể thi công Jotun Hardtop AX ở dải chiều dày khô rất lớn, từ 50 micron đến 100 micron, Có độ bền bóng và bền màu rất tốt, Khả năng chịu mài mòn rất tốt.

Thông tin chung :

 • Sơn gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần
 • Quy cách đóng gói: 5L/bộ, 20L/bộ
 • Màu sắc: Jotun Standard, Ral…
 • Giá tùy màu cụ thể
 • Định mức phủ lý thuyết : 6,3m2/lít

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

 • Hardtop AX Comp A: 4 phần
 • Hardtop AX Comp B: 1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh:  Jotun Thinner No. 10

SƠN 2 THÀNH PHẦN JOTUN KẾT CẤU THÉP NGOÀI TRỜI

SƠN KẾT CẤU THÉP JOTUN HARDTOP XP

Sơn công nghiệp hai thành phần Jotun Hardtop XP là loại sơn phủ hai thành phần gốc aliphatic Polyurethane có % thể tích chất rắn cao với độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Dùng Jotun Hardtop XP làm lớp sơn phủ ngoài trên các hệ sơn epoxy cần lớp sơn phủ hoàn thiện có độ bền, độ bóng cao trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Thông tin chung :

 • Sơn phủ gốc Polyurethane ngoài trời.
 • Bao bì: 5L/bộ và 20L/bộ
 • Màu sắc: Màu Jotun STD, Ral, BS
 • Định mức phủ lý thuyết: 12,6 – 6,3 m2/lít

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

 • Hardtop XP Comp A: 10 phần
 • Hardtop XP Comp B : 1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh:  Jotun Thinner No. 10

SƠN KẾT CẤU THÉP JOTUN FUTURA CLASSIC

Sơn công nghiệp Jotun Futura Classic là loại sơn 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn hóa học. Sản phẩm này có bề mặt hoàn thiện bóng với độ bền bóng tốt. Sản phẩm này là loại sơn có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sản phẩm có đặc tính dễ thi công, ít gây bụi sơn khô. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

Futura Classic Comp A: 9 phần

Futura Classic Comp B: 1 phần

Dung môi pha loãng/vệ sinh

Chất pha loãng:                 Jotun Thinner No. 10

SƠN PU JOTUN KẾT CẤU THÉP NGOÀI TRỜI

SƠN KORETHANE TOPCOAT UT6581

Mô tả sơn kết cấu thép KCC UT6581

Sơn Korethan Topcoat UT6581 là loại sơn hoàn thiện hai thành phần, làm khô nhanh, nhựa acrylic/polyurethane có khả năng chống axit, kiềm, dung môi, muối và nước rất tốt. Nó cũng có khả năng chống chịu thời tiết và giữ màu vượt trội.
Sử dụng: Đây là lớp phủ hoàn thiện để sử dụng trên kết cấu thép hoặc bê tông trong điều kiện ăn mòn hóa học hoặc thời tiết khắc nghiệt và môi trường công nghiệp.
Hoàn Thiện: Độ bóng cao. Trắng (1000), Xám (1128).
Tiêu hao lý thuyết: 15 ㎡/L  lớp sơn khô 40 microns trên bề mặt bằng phẳng.

Sơn phủ kết cấu thép Polyurethane KCC UT6581 được ứng dụng như thế nào ?

UT6581 là sơn phủ Polyurethane rất phù hợp với nhiều hạng mục thi công khác nhau. Dưới đây sẽ là những ứng dụng tuyệt vời của loại sơn này đem lại:

 • Để sử dụng trên kết cấu thép hoặc bê tông trong điều kiện ăn mòn hóa học
 • Hay trong điều kiện thời tiết ăn mòn tại phòng xử lý hóa chất, hóa dầu
 • Và các khu công nghiệp tương tự như bồn chứa nước cân bằng tàu, khu vực xử lý nước thải
 • Sơn Polyurethane UT6581 kim loại thích hợp làm lớp phủ cho nhiều loại bề mặt như sắt thép, kim loại ở trong nhà và cả ngoài trời
 • Đặc biệt là các công trình lớn chẳng hạn như nhà xưởng, tòa nhà cao ốc; hay các xí nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.

SƠN PU KCC KẾT CẤU THÉP NGOÀI TRỜI

BẢNG GIÁ SƠN JOTUN MỚI NHẤT

CÔNG TY TNHH KD TM ĐẠT LÂM BÁO GIÁ SƠN JOTUN TỐT NHẤT

Bảng giá sơn công nghiệp Jotun là bảng giá chung làm cơ sở bán hàng cho các khách hàng mua sơn Jotun. Khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu kỹ về giá sơn Jotun tại từng khu vực mua hàng vì có thể sẽ có sự chênh lệch nhau do chính sách bán hàng của từng khu vực.

Để thuận tiện cho khách hàng Đại Lý Sơn Jotun Đạt Lâm Thủ Đức cho ra mắt dịch vụ cung cấp các loại Sơn Jotun, cung cấp Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất.

Các dòng sản phẩm của Sơn Jotun

Cùng Đại Lý Sơn Jotun Đạt Lâm Thủ Đức tìm hiểu trong bảng báo giá Sơn Jotun mới cập nhật có những loại sơn nào nhé:

Giới thiệu toàn bộ các dòng sản phẩm của Sơn Jotun – Tư vấn báo giá các sản phẩm Sơn Jotun rẻ nhất:

 • Sơn Jotun nhiều màu sắc, đa dạng.
 • Sơn KCC ET5660
 • Sơn KCC UNIPOXY LINING TỰ SAN PHẲNG
 • Sơn KCC ET5500 KHÁNG HÓA CHẤT
 • Sơn Jotun Nội thất
 • Sơn Jotun Ngoại thất

Ngoài ra, Đại Lý Sơn Jotun Đạt Lâm Thủ Đức còn phân phối sơn và giao hàng các khu vực khác:

– Đại lý sơn Jotun Biên Hòa

– Đại lý sơn Jotun Tiền Giang

– Đại lý sơn Jotun Tây Ninh

– Đại lý sơn Jotun Bình Dương

– Đại lý sơn Jotun Đồng Nai

– Đại lý sơn Jotun TP Hồ Chí Minh

– Đại lý sơn Jotun Vũng Tàu

– Đại lý sơn Jotun Long An

– Đại lý sơn Jotun Bình Phước

– Đại lý sơn Jotun quận 12

– Đại lý sơn Jotun quận 2

– Đại lý sơn Jotun quận 9

– Đại lý sơn Jotun Tân An

– Đại lý sơn Jotun quận 10

– Đại lý sơn Jotun quận 1

– Đại lý sơn Jotun Tân Bình

– Đại lý sơn Jotun Gò vấp

Hệ thống phân phối Đại Lý sơn Jotun Đạt Lâm Thủ Đức rộng khắp các tỉnh miền trung, tây nguyên, miền tây như: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Epoxy Khánh Hòa, Kon Tum, Epoxy Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước, Epoxy Tây Ninh, Epoxy Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Epoxy Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Epoxy Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Epoxy Cần Thơ, Hậu Giang Sóc Trăng, Epoxy Bạc Liêu, Cà Mau.

Bảng giá sơn Jotun RẺ NHẤT

Bảng giá sơn Jotun rẻ nhất bao gồm các sản phẩm sơn Jotun ngoài trời, sơn Jotun trong nhà, các sản phẩm sơn lót, các sản phẩm bột trét, sản phẩm sơn Jotun cho bề mặt gỗ và kim loại. Nếu bạn đang phân vân, không biết nơi nào là đại lý bán sơn Jotun giá rẻ chất lượng thì Đại Lý sơn Jotun Đạt Lâm Thủ Đức là một gợi ý hữu hiệu.

Bảng báo giá sơn Jotun bao gồm các loại phổ biến như:

 • Báo giá sơn Jotun với độ phủ tốt chất lượng tốt, mảng sơn đẹp nhẵn mịn
 • Báo giá sơn Jotun chất lượng tốt với mức giá, dễ thi công
 • Báo giá sơn Jotun chống bong tróc hiệu quả cho màu đẹp lâu phai
 • Báo giá sơn Jotun thành phần nhựa Polymer cao cấp

Báo giá sơn kết cấu thép Jotun ?

Nếu bạn có thắc mắc gì về Báo giá sơn Jotun hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918.992.572 để nắm rõ hơn về bảng Báo giá sơn epoxy Jotun. Đội ngũ nhân viên tại Đại Lý sơn Jotun Đạt Lâm Thủ Đức luôn sẵn sàng tư vấn cũng như là giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng cũng như về quy trình thi công sơn Jotun và Báo giá sơn Jotun tốt nhất.

BÁO GIÁ SƠN JOTUN

CÔNG TY TNHH KD TM ĐẠT LÂM chuyên tư vấn và Báo giá sơn KCC , Báo giá sơn dầu KCC , Báo giá sơn dầu KCC Sensemel 999 , Báo giá sơn epoxy KCC , Báo giá sơn công nghiệp KCC , Báo giá sơn Dulux , Báo giá sơn Maxilite , Báo giá sơn epoxy Jotun , Báo giá sơn công nghiệp Jotun , Báo giá sơn Jotun, Báo giá sơn Nippon , Báo giá sơn công nghiệp Nippon , Báo giá sơn Joton , Báo giá sơn epoxy Joton , Báo giá bột trét tường Jotun , Báo giá bột trét tường Joton , Báo giá bột trét tường Dulux , Báo giá bột trét tường Nippon , Báo giá sơn ngoại thất KCC , Báo giá sơn sàn Epoxy KCC , Báo giá sơn Joton , Báo giá sơn phản quang Joton , Báo giá sơn phản quang Nippon, Báo giá Silicone KCC, Báo giá Keo Silicone KCC , Bảng giá sơn Maxilite…

BÁO GIÁ SƠN JOTUN , SƠN DULUX , SƠN NIPPON , SƠN KCC CHẤT LƯỢNG NHẤT

Báo giá sơn nội thất JOTUN tốt nhất, Sơn JOTUN chất lượng hàng đầu Nauy, Bảng giá sơn Jotun mới nhất
Báo giá sơn ngoại thất Jotun tốt nhất, Sơn JOTUN chất lượng hàng đầu Nauy, Bảng giá sơn Jotun mới nhất
Báo giá sơn nội thất DULUX tốt nhất, Sơn DULUX chất lượng hàng đầu Hà Lan, Bảng giá sơn Dulux mới nhất
Báo giá sơn ngoại thất Dulux tốt nhất, Sơn DULUX chất lượng hàng đầu Hà Lan, Bảng giá sơn Dulux mới nhất
Báo giá sơn nội thất KCC tốt nhất, Sơn KCC chất lượng hàng đầu Hàn Quốc, Bảng giá sơn KCC mới nhất
Báo giá sơn ngoại thất Kcc tốt nhất, Sơn KCC chất lượng hàng đầu Hàn Quốc, Bảng giá sơn KCC mới nhất
Báo giá sơn nội thất NIPPON tốt nhất, Sơn NIPPON chất lượng hàng đầu Nhật Bản, Bảng giá sơn Nippon mới nhất
Báo giá sơn ngoại thất Nippon tốt nhất, Sơn NIPPON chất lượng hàng đầu Nhật Bản, Bảng giá sơn Nippon mới nhất

CÁC SẢN PHẨM Sơn Công Nghiệp – Sơn Hàng Hải – Chống Rỉ – Chống Hà – Jotun THÔNG DỤNG

*Sơn kết cấu thép chống rỉ 1 thành phần

– Alkydprimer red 20L
– Vinyguard SG88 nhôm 20L
– Vinyguard SG88 đỏ nhũ nhôm 20L

*Sơn kết cấu thép chống rỉ 2 thành phần Ethyl Silicate

– Resist 78 xám 11.6L
– Resist 86 xám 10.6L

* Sơn kết cấu thép chống rỉ Epoxy 2 thành phần

– Penguard Primer Sea đỏ/ xám 20L
– Penguard Primer đỏ/ xám 20L
– Penguard HB xám/ đỏ/ trắng 20L
– Penguard Express đỏ/ xám 20L
– Penguard Express ZP đỏ/ xám 20L
– Penguard Express Mio đỏ/ xám 20L
– Barrier Zep xám 9L
– Barrier 80 xám 9L
– Safeguard Universal Es vàng 18L
– Tankguard HB xám nhạt/ xanh nhạt 20L
– Tankguard Storage đỏ nhạt/ đỏ đậm 18L
– Jotamastic 90 nhôm/ đỏ nhũ nhôm/ đen/ xám/ đỏ 20L
– Jotamasstic 87 Aluminium nhôm/ đỏ nhũ nhôm 17.4L
– Jotamastic 87 xám/ đỏ 18.7L
– Jotamastic 80 nhôm/ đỏ nhũ nhôm/ xám/ đỏ 18.3L

* Sơn Epoxy vảy thủy tinh

– Marathon XHB trắng/ đen/ xám/ xanh lá cây 15L

– Marathon

* Sơn phủ kết cấu thép 1 thành phần

– Pilot II đen/ xanh dương/ xanh lá/ xám/ vàng cam/ đỏ/ trắng/ đỏ Ral 3000/ vàng 20L
– Pioner TopCoat trắng/ đen/ xám/ xanh lá/ xanh dương/ đỏ/ vàng cam/ vàng 20L

* Sơn phủ kết cấu thép 2 thành phần

– Penguard TopCoat đen/ xanh dương Ral 5010/ xanh lá cây/ xám/ đỏ/ vàng Ral 1021/ vàng Ral 1033/ trắng 20L
– Penguard FC trắng/ đen/ xám/ xanh lá/ xanh dương/ đỏ/ vàng 20L
– Hardtop AX Trắng/ đen/ xanh dương/ xanh lá/ xám/ đỏ/ trắng/ vàng 20L
– Hardtop XP nhôm Ral 9006 /trắng/ đen/ xanh dương/ xám/ đỏ/ xanh lá/ vàng 20L
– Hardtop Flexi trắng/ đen/ xanh lá/ xanh dương ral 5010/ xám 20L

* Sơn chịu nhiệt 1 thành phần

– Aluminum Paint HR nhôm 20L
– Solvalitt Midtherm nhôm 5L
– Solvalitt nhôm 5L

* Dung môi pha sơn 

– Jotaclean H.D 20L
– Thinner No.2 – No.7 – No.10 – No.17 – No.23 – No.25 20L

* Sơn chống hà 2 thành phần

– Coastal AF 18 đỏ đậm/ đỏ nhạt 20L
– Coastal AF 28 đỏ đậm/ đỏ nhạt 20L
– Coastal AF 38 đỏ đậm/ đỏ nhạt 20L

* Sơn chống rỉ Vinyl 1 thành phần:

– Coastal Uniprime xám 20L

Bảng màu sơn Jotun Nauy (Jotun Paint Color): Gồm bảng màu sơn Công nghiệp Jotun, sơn nước Jotun, sơn dầu Jotun, Bảng màu sơn Epoxy Jotun, bảng màu sơn hồ nước Jotun, bảng màu sơn chống cháy KCC, bảng màu sơn Epoxy kim loại Jotun.

Cung cấp bảng màu Sơn Jotun, Sơn KCC , Sơn dầu Jotun giá rẻ nhất hiện nay tại TPHCM.

Danh mục sản phẩm Sơn Epoxy chuyên dụng trong ngành Công nghiệp:

Sơn dầu Jotun, KCC chính hãng TpHcm, Sơn lót Jotun chính hãng TpHcm: Penguard Primer Grey, Penguard Primer Red, Penguard Express Grey, Penguard Express Red, Jotamastic 80 Black, Alkyd Primer Red, Barrier 77, Barrier 80, Resist 78, Jotamastic 90 Black ,Jotamastic 90 Alu, Jotamastic 90 Red 49, Jotamastic 90 Grey 38, Jotamastic 80 Red, Jotamastic 80 Grey, Jotamastic 80 Alu, Tankguard Storage Grey, Tankguard Storage Red, ET5660, EP118, Unipoxy Lining, EH2351, ET5775, QT606, OT407, LT313, EP170 (QD), ET5740, UT6581, FIREMASK, sơn chống hà A/F7830.

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT JOTUN, BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT JOTUN, BỘT TRÉT TƯỜNG JOTUN TP.HCM

Bảng báo giá Sơn kết cấu thép Jotun giá rẻ, Sơn Epoxy KCC, Sơn Epoxy Jotun Chính hãng TpHCM

Sơn công nghiệp Jotun, KCC giá rẻ TpHcm, Sơn phủ Jotun chính hãng TpHcm: Hardtop AX White, Hardtop AX Grey 38, Hardtop AX Black, Penguard TC White, Penguard TC Grey 38, Penguard TC Black, Pilot II White, Pilot II Black, ET5660, EP118, Unipoxy Lining, EH2351, ET5775, QT606, OT407, LT313, EP170 (QD), ET5740, UT6581, FIREMASK, sơn chống hà A/F7830

Sơn dầu Jotun, KCC giá rẻ TpHcm, Sơn chịu nhiệt chính hãng TpHcm: Aluminium Paint HR, Solvalitt Aluminium, QT606, OT407

Sơn Công nghiệp KCC: ET118, ET1183, ET5660 Ral 7035, ET5660 D40434, ET5660 GREEN, ET5660 D80680, ET5660 G473505, ET5660 1000, ET5660 5445, ET5660 3000, ET5660 LIGHT GREY, UNIPOXY LINING GREEN, UNIPOXY LINING D40434, UNIPOXY LINING D80680, UNIPOXY LINING , UNIPOXY LINING G473505, UNIPOXY LINING Ral 7035.

Sơn Epoxy Jotun, KCC chính hãng TpHcm, Sơn Sàn Jotun chính hãng TpHcm: Jotafloor Sealer (Lót), Jotafloor TC Grey 38, Jotafloor TC Grey 71, Jotafloor TC Red 49, Jotafloor TC Blue 138, Jotafloor TC Green 137, Jotafloor GF Grey 136, Jotafloor TC Black, Jotafloor SL UNI Std38 Grey, Jotafloor SL UNI Std129, Jotafloor SL UNI Ral 1013, Jotafloor SL UNI Ral 6019, Jotafloor SL UNI Ral 6024, Jotafloor SL UNI Ral 7004, Jotafloor SL UNI Ral 7035, Jotafloor GF Grey 38, Jotafloor GF Red 49, Jotafloor GF Grey 71, Jotafloor GF Green 137, Jotafloor GF Ral 7023, Jotafloor GF Ral 7035, ET5660, EP118, Unipoxy Lining, EH2351, ET5775, QT606, OT407, LT313, EP170 (QD), ET5740, UT6581, FIREMASK, sơn chống hà A/F7830…

MUA SƠN SƠN KẾT CẤU THÉP EPOXY JOTUN CHÍNH HÃNG

Hãy ghé qua Đại Lý Sơn Chính Hãng Đạt Lâm để được tư vấn miễn phí, Báo giá chịu nhiệt KCC TỐT NHẤT và lựa chọn nhiều sản phẩm sơn các hãng JOTUN, KCC, NIPPON, DULUX, JOTON.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các bảng màu tại công ty và chia sẻ đầy đủ thông tin tại website: www.VLXDDatLam.com – Website báo giá Sơn KCC tốt nhất

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ Sơn JOTUN, BÁO GIÁ SƠN EPOXY KCC, BÁO GIÁ SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN

☆ Công ty chỉ bán hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ COA, nguồn gốc.
☆☆ Giao hàng nhanh từ 2-4 tiếng nội thành, 1-3 ngày đối với tỉnh khác
☆☆☆ Quý Khách được kiểm tra/đổi trả sản phẩm nếu không đúng khi nhận hàng.
☆☆☆☆ Thanh toán: Chuyển khoản trước hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng.
☆☆☆☆☆ Tất cả vì lợi ích Quý khách hàng.

ĐẠT LÂM BÁO GIÁ SƠN SƠN KẾT CẤU THÉP EPOXY JOTUN TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH KD TM ĐẠT LÂM

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP – SƠN EPOXY MIỀN NAM

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN JOTUN – KCC – DULUX – NIPPON – JOTON CHÍNH HÃNG – UY TÍN

Hotline : 0918.992.572 – 0903.730.567 – 0935.818.891

GIÁ TỐT NHẤT – HÀNG CHÍNH HÃNG – GIAO HÀNG NHANH

Website: www.VLXDDatLam.com   FaceBook: Đạt Lâm Paints

Kết Nối Hiện Tại – Vững Bền Tương Lai

error: Content is protected !!